5 kiểu mix sen đá làm quà tặng cực xinh bạn nên thử

Các món quà nhỏ xinh từ các loại cây mini đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn biết cách mix các loại cây với nhau, bạn sẽ tạo ra những món quà độc đáo, xinh xắn và vô cùng ý nghĩa.

Sau đây là mẫu 5 kiểu mix sen đá vào chậu làm quà tặng do bạn Babaki thực hiện. ^^

#1. Chậu hoa mix “Say”.

Với hình tượng của 1 gã say rượu, dùng một chậu hoa có độ nghiêng như đang rót rượu khiến cho chậu hoa mang cái độc đáo không thể nhầm lẫn.

Chính vì bình rượu nghiêng dễ gây cảm giác mất cân bằng, Babaki đã sử dụng 1 cục đá để cho chậu hoa có cảm giác cân bằng hơn.

Xung quanh cục đá là cây sen đá có kích thước nhỏ, màu sắc sáng màu tương phản với chậu hoa. Ở phần vòi bình rượu, 2 cành sen đá đẹp vươn ra cho người nhìn 1 cảm giác say.

Với ý tưởng chủ đạo đó, chậu hoa sen đá mix của Babaki đã hình thành và mang lại cảm xúc thú vị cho người nhìn.

2. Chậu hoa mix “Ngân hà”.

Với ý tưởng từ quỹ đạo của các hành tinh trong dải ngân hà của chúng ta, Babaki đã sử dụng những sợi dây mây để vẽ nên đường quỹ đạo của các hành tinh. Có sợ ngắn, sợi dài đan xen nhau tạo nên 1 tổng thể thú vị.

Chậu hoa mix mang chủ đề “Ngân hà” này là một món quà mang theo thông điệp luôn bảo vệ và ở bên cạnh người bạn yêu thương.

3. Chậu hoa mix “Sức sống”

Sen đá là hiện thân của sức sống mãnh liệt. Dù cho có chịu sự khắc nghiệt, khô cằn, nó vẫn sống mạnh mẽ, vẫn kiên cường.

Với phong cách mix hoa chen lấn vào 2 cục đá trung tâm, ngay cả ở những ngóc ngách nhỏ nhất, vẫn có sự hiện thân của những cây sen đá xinh xắn.

 

4. Chậu hoa mix “Quân tử”

Tre trúc luôn là đại diện của quân tử. Sử dụng phụ kiện là cành trúc khô mang đến vẻ mạnh mẽ cho chậu hoa mix.

Để không khô cứng, Babaki đã tạo dáng rũ cho lớp cây phía trước bằng sen đá hạt ngọc, giống như 1 thác nước đổ phía trước chậu hoa.

Sự kết hợp nhẹ nhàng từ những loại sen đá dù thông thường cũng làm sẽ cho người nhìn những cảm giác thú vị.

5. Chậu hoa mix “Trái tim”

Để tặng bạn gái, người yêu hay bạn đời của mình, lựa chọn tối ưu ắt hẳn là trái tim rồi.

Với cách mix sen đá vào chậu này, bạn sẽ cảm thấy cực kì đơn giản khi việc bạn cần là tìm 1 cái chậu có hình trái tim, sau đó trồng sen đá vào kín chậu.

Đây là những kiểu mix sen đá vào chậu, hy vọng bạn có những trải nghiệm thú vị khi tự tay mình mix nên món quà ý nghĩa dành cho người bạn yêu thương.


Chân thành cảm ơn sự yêu mến và theo dõi từ bạn. 

Babaki Garden.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *