5 Loại hoa hồng ngoại giống mới lạ đẹp bạn đã biết chưa?

Hoa hồng ngoại giống mới nào đáng trồng? Nhiều chị em chơi hoa hồng ngoại tại Việt Nam mình vẫn có thói quen cập nhật hoa hồng giống mới cho bộ sưu tập của mình. Hàng năm vẫn có nhiều dòng hoa mới được lai tạo và đưa ra thị trường. Có nhiều giống cũng đã được phát triển từ lâu nhưng vẫn chưa du nhập và được biết đến nhiều tại nước ta. Sau đây là những giống hoa hồng ngoại đẹp đáng chơi dành cho bạn.

#1. Soleil Romantica rose

hoa hồng ngoại đáng trồng 2020

Lọt top những hoa hồng ngoại giống mới đáng trồng chính là hoa hồng Soleil Romantica rose. Khi nhắc đến loài hoa hồng màu cam này, đầu tiên chính là sự khác biệt về màu sắc. Chúng không thuần cam mà là cam pha với vàng. Màu sắc đặc biệt này tạo nên nét cuốn hút của hoa hồng Soleil. Rực rỡ và nồng nhiệt chính là nét riêng mà hoa hồng màu cam đẹp xuất sắc này mang lại.

Form hoa hồng ngoại Soleil Romantica Rose có nhiều nét tương đồng với hoa hồng cam La Chance Rose. Tuy vậy, hoa hồng Soleil lại có sức cuốn hút hơn nhiều bởi màu sắc sáng rực như những đốm lửa mãnh liệt khó cưỡng.

#2. Hoa hồng ngoại màu tím đẹp nhất Couture Rose Tiliahoa hồng giống mới

Cái hay của Couture Rose Tilia Rose chính là form hoa độc đáo. Nếu nhìn qua có khi bạn còn không nghĩ đây là hoa hồng ý chứ nhỉ. Hoa hồng ngoại giống mới này đã được lai tạo cũng khá lâu, nhưng lại chưa được du nhập vào nước ta nhiều, vì vậy vẫn chưa nhiều chị em biết đến hoa hồng Couture Rose Tilia Rose màu tím vô cùng độc đáo này.

Form hoa hồng ngoại màu tím nhạt này giống với 1 bông hoa dâm bụt, cánh mỏng manh với lõi nhị vàng. Biên cánh có răng cưa lại càng tăng thêm nét độc đáo cho hoa. Màu sắc hoa màu tím nhạt, có nhiều nét tương đồng màu sắc với hoa hồng ngoại Libellula Rose.

#3. Hoa hồng đáng trồng màu trắng Edelweiss Rose

hoa hồng màu trắng giống mới

Khi tìm kiếm các loài hoa hồng ngoại giống mới thì màu sắc trắng vẫn luôn chiếm 1 vị trí quan trọng trong lòng của những anh chị em chơi hoa. Bên cạnh những dòng hoa hồng màu trắng phổ biến, dòng hoa hồng màu trắng Edelweiss Rose du nhập vào Việt Nam lại tạo nên một làn sóng bởi những nét rất riêng khó xóa nhòa.

Hoa hồng trắng Edelweiss Rose có sức sinh trưởng tốt, cho hoa quanh năm và có mùi thơm vô cùng dễ chịu. Màu sắc hoa có màu trắng đục, cánh như có lớp phấn mờ, lõi vàng nhẹ điểm thêm nhị màu vàng vô cùng dễ thương. Loài hoa hồng trắng xinh xắn này dễ làm hài lòng những chủ nhân yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế.

#4.Hoa hồng giống mới đẹp – Hoa hồng ngoại Madame Figarohoa hồng ngoại giống mới

Cái màu trắng không trắng, hồng không hồng của loài hoa hồng ngoại giống mới Madame Figaro chình là tiêu điểm của những dòng hoa hồng ngoại đáng trồng nhất năm nay đây. Màu hoa trắng pha hồng nhẹ tạo nên nét đẹp ngọt ngào không thể lẫn đâu được của Madame Figaro Rose. Loài hoa này có sức sinh trưởng tốt, hoa lặp đều quanh năm. Cộng thêm mùi hương dễ chịu, loài hoa hồng này đang được sự ái mộ của các chị em mà bạn nên rước em về khu vườn sinh đẹp của mình.

#5. Hoa hồng ngoại Souvenir de Marcel Proust Rose

hoa hồng ngoại đáng trồng

Nằm trong nhóm những dòng hoa hồng ngoại giống mới đáng chú ý nhất chính là Souvenir de Marcel Proust Rose. Chúng có màu vàng tươi trông vô cùng bắt mắt. Sắc vàng sáng rực rỡ và cực ăn ảnh. Về màu sắc, loài hoa hồng ngoại Souvenir de Marcel Proust Rose có nét tương đồng với hoa hồng vàng chanh Catalina Rose, tuy nhiên, form hoa của Souvenir lỏng hơn, số cánh ít hơn và đặc biệt là dễ trồng hơn và có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ hơn. Hoa hồng Souvenir de Marcel Proust Rose chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi nhắc đến hoa hồng ngoại giống mới màu vàng đẹp đáng trồng nhất năm dành cho bạn.

Giống mới hoa hồng ngoại nào đáng trồng nhất?

Trên đây là top 5 giống hoa hồng ngoại đẹp đáng trồng nhất năm được các chị em vô cùng yêu thích. Nếu như bạn cũng đang sưu tập cho mình một vườn hoa thật xinh xắn thì đừng bỏ qua chúng nhé. Trong trường hợp bạn chỉ là người tập tành chơi thôi thì những dòng hoa cơ bản dành cho người bắt đầu dễ chăm hơn sẽ phù hợp với bạn nhé. Hoa hồng ngoại giống mới vẫn sẽ cập nhật thường xuyên, khi có chút kinh nghiệm chơi hoa hồng ngoại, bạn sẽ dễ dàng chinh phục những dòng hoa khó tính và sở hữu một vườn hồng xinh đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *