9 câu status về hoa hồng hay

Bạn đang cần những câu status hay về hoa hồng. Đôi khi muốn đăng hoa hồng ngoại khoe với cả nhà nhưng thiếu đi những câu status hay về hoa, hãy cùng sưu tập đoạn hay để tăng phần thú vị cho bài post của bạn nhé!

viết status về hoa hay

  1. Chàng trai nào nói hoa hồng không đẹp người ấy không bao giờ biết yêu phụ nữ.
  2. Năm ấy anh nói em nhiều gai, cứng nhắc và khó chiều. Liệu anh có nhận ra em của bây giờ? Đằm thắm, quyến rũ và đượm ngát mùi hương?
  3. Thiếu hàng vạn cây cỏ anh vẫn xanh như nắng. Liệu, thiếu cành hồng xinh đẹp anh có vắng vấn vương? Nếu còn thương xin chớ để đợi chờ, ngàn vạn hương hoa rụng rơi đầy sân cỏ. Để bỏ ngõ chính sắc nồng ánh hoa.
  4. Sẽ còn bao nhiêu ngày nữa, ai đó mới nhận ra rằng: Gai góc trên thân này chỉ là một phần của quá trình tạo nên hương sắc. Thế mà bây giờ, dù có xinh đẹp hay tỏa hương thì ta cũng đã chẳng liên quan gì nữa rồi.
  5. Có một cành hồng nằm trên trang sách của em, cô gái ạ. Tặng em ngàn tâm tư và nỗi nhớ. Tặng em cả tháng năm đợi chờ cùng những điều tốt đẹp nhất.
  6. Có rất nhiều hoa đẹp, nhưng loài khiến anh động lòng không hề dễ. Sao nhiều gai, màu sắc nhạt nhòa lại có điều gì đó bí ẩn. Anh vẫn thế, vẫn kiếm tìm điều mà chính mình cũng không biết là gì. Nhưng giờ đã biết, đó là em!
  7. Em luôn thích cà phê sữa đá, sữa ngọt, cà phê đắng. Em luôn thích hoa hồng, bởi sự xinh đẹp và cả những cái gai.
  8. Ô kìa, bướm đậu trên cành hoa. Còn em, vẫn ở đây trồng hoa đợi anh đến.^^
  9. Ngày trước em cứ nghĩ, nếu trồng hoa mà chỉ có những ngày nắng đẹp, không gay gắt, không mưa dầm thì có lẽ hoa sẽ tốt và cho nhiều hoa lắm. Nhưng rồi em mới hiểu, cây mọc khỏe mạnh là nhớ trả qua những ngày giông bão, khiến chúng mạnh mẽ và cứng cáp hơn rất nhiều.

Đọc thêm: Cách làm xẹp mụn cấp tốc

Đọc thêm: Tự tin tỏa sáng dù thường xuyên đi dưới nắng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *