Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy

Những loài hoa mang vẻ đẹp đơn giản nhưng lại cực kỳ cuốn hút. Bạn đã biết cách làm hoa đồng tiền bằng giấy chưa? Bằng chút khéo léo, bạn có tự tự tay mình làm đồ handmade cực xinh trang trí nhà trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Hãy cùng xem qua các bước làm hoa đồng tiền giấy nhé!

Các đồ dùng chuẩn bị làm hoa đồng tiền bằng giấy

Giấy màu bản cứng, kẽm, hồ gián, kềm cắt kẽm, kéo, băng keo xanh là những nguyên liệu mà chúng ta cần để có thể có những bông hoa đồng tiền handmade đẹp rồi. Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm nữa đúng không? Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ các màu yêu thích để làm nên chậu hoa đồng tiền rực sắc.

Các bước tiến hành: Làm theo chỉ dẫn từng bước trong ảnh bên trên nhé.

Chú ý: Có nhiều cách để làm hoa đồng tiền, bạn có thể thay đổi để phù hợp với bản thân mình. Đối với cánh hoa, bạn có thể tạo nên các loại hoa đồng tiền kép với số lượng cánh nhiều hơn hoặc là dán từng cánh một nếu muốn.

Về màu sắc: Bạn có thể chọn giấy màu có màu sẵn hoặc dùng màu sẽ để tạo ra những mảng màu loang hoặc chuyển màu từ đậm đến nhạt để có những bông hoa đồng tiền handmade độc đáo nhất.

Về loại giấy: Bạn có thể tùy chỉnh cách làm hoa đồng tiền handmade này bởi các loại giấy khác như giấy nhún, nhựa mỏng… Chúng cũng tạo nên những sản phẩm không hề kém cạnh đâu.

Trên đây là cách làm hoa đồng tiền giấy đơn giản và cực kỳ dễ làm. Chỉ với thời gian ngắn, một chậu hoa đồng tiền đã được sáng tạo ra bằng chính đôi tay của bạn. Còn rất nhiều cách làm đồ handmade nữa mà chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiều thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *