Cách làm thiệp trái tim Valentine

Làm thế nào để làm một chiếc thiệp trái tim bằng tự tay mình để tặng cho người ấy? Thực ra, việc mua một cái thiệp ngày nay quá dễ dàng, nhưng khi tự làm thiệp trái tim sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. Chỉ bằng vài bước cơ bản và những nguyên liệu sẵn có, bạn có thể làm nên chiếc thiệp handmade cực xinh đấy!

Cách làm thiệp Valentine

Trước hết, bạn cần một miếng giấy cứng làm thiệp, tốt nhất là màu trắng vì nó sẽ khiến cho phần trái tim đỏ của bạn thêm nổi bật. Ngoài ra là một tờ giấy màu đỏ cho phần trái tim, và 1 tờ giấy màu hồng mỏng hơn để làm phong thư. Các dụng cụ như kéo, thước, hồ dán, bút chì.. chắc hẳn bạn đã có đủ rồi đúng không? Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

 

  • Cắt từ giấy bìa thành kích thước thiệp mong muốn với kích thước gấp đôi của một hình vuông, sau đó cắt sọc thành sọc liên tiếp nhau ở mặt trước của giấy như ảnh mẫu.
  • Cắt mảnh giấy mành thành từng sợi dài với kích thước bằng với kích thước của các sọc đã cắt ở tờ giấy trắng.
  • Đan giấy màu vào phần sọc đã cắt ở tờ giấy trắng theo mẫu sao cho chúng tạo thành hình trái tim như ý.
  • Dùng hồ dán, cố định chúng lại để khỏi xê dịch
  • Cắt bỏ phần thừa là bạn đã xong bằng cách làm thiệp Handmade trái tim đơn giản này rồi.

Cách làm thiệp handmade đơn giản phù hợp với tất cả mọi người. Bằng đôi tay của mình và dành một chút thời gian, những người bạn yêu thương sẽ thật sự hạnh phúc bởi tình cảm của bạn dành cho món quà đó. Không phải là những món quà đắt tiền mà lại là những thứ đơn sơ nhất. Làm thiệp handmade valentine là một ý tưởng không tồi dành cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *