Cánh bướm nhẹ nhàng Sweet Pretty Rose

Nằm trong top những loài hoa hồng ngoại đẹp nhất, hoa hồng ngoại Sweet Pretty Rose liệu có làm bạn muốn sỡ hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Loài hoa hồng ngoại màu hồng phớt này mang vẻ đẹp mong manh và dịu dàng. Khiến cho ai cũng sẵn lòng rước về nếu đã là fan của dòng hồng form dâm bụt cực xinh.

Thông tin cơ bản về hoa hồng ngoại Sweet Pretty Rose

  • Tên thường gọi: Sweet Pretty Rose
  • Tên gọi khác:  Astronomia / Meiguimov / Pink Sakurina / The Charlatan
  • Hoa được giới thiệu đầu tiên tại Pháp bởi Meilland International năm 2006
  • Form hoa: Cánh đơn
  • Màu sắc: Phớt hồng, tâm đỏ, nhị đỏ
  • Mùi hương: Thoang thoảng gần như không mùi.

Màu sắc cuốn hút

Ai nói phải rực rỡ mới quyến rũ, hoa hồng Sweet Pretty Rose là minh chứng cho một sức hút mạnh mẽ bằng màu sắc pastel dịu nhẹ. Hoa thường có màu hồng phớt như một ly sữa thêm chút siro dâu vậy. Màu của các hoa không đồng nhất, cái đậm cái nhạt và thậm chí có những vệt màu đậm hơn đôi chút trên những cánh hoa.

Dù thế nào chăng nữa, màu sắc nhẹ nhàng đi vào lòng người, điểm thêm phần nhị hoa khiến cho hoa hồng Sweet Pretty như được trang điểm xinh đẹp bất chấp hoàn cảnh.

Hoa hồng cánh đơn sai hoa

Độ sai hoa chắc chắn là tiêu chí mà không thể không nhắc đến đối với hoa hồng Sweet Pretty này rồi. Cây có sức sinh trưởng tốt và thường xuyên nở thành chùm, vòng lặp nhanh khiến cho hoa luôn khoe sắc. Đây chắn chắn là hoa hồng cánh đơn đáng trồng tại Việt Nam rồi. Có lẽ bạn nghĩ hoa cánh đơn mảnh mai thế này chắc sẽ nhanh tàn, nhưng không hề nhé. Độ bền hoa được đánh giá rất cao và không kém cạnh phần lớn các loại hoa hồng ngoại khác đâu.

Sức sinh trưởng mạnh

Sweet Pretty là hoa hồng có sức sinh trưởng mạnh, thích nghi tốt với khí hậu nước ta. Để hoa sai hơn và cho những chùm hoa lớn, bạn cũng nên bổ sung các loại phân bón phụ trợ cho hoa hồng ngoại. Nếu phải xét danh sách những loài hoa hồng ngoại form cánh đơn đẹp nhất, chắc chắn rằng Sweet Pretty Rose sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho sự lựa chọn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *