Hô biến những chiếc lốp xe trở nên cực xinh cho sân vườn

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tạo nên 1 khu vườn sáng tạo với những chiếc lốp xe cũ chưa? Bằng chính sự sáng tạo của mình, bạn cũng có thể tạo nên những tác phẩm tuyệt vời từ những thứ tưởng chừng đã bỏ đi đấy.

Đâu đó chắc bạn cũng đã từng thấy việc người ta sử dụng những chiếc lốp xe hơi cũ này dùng để trang trí sân vườn, quán cà phê. Nhưng đôi lúc nó chỉ dừng lại ở việc sơn màu sau đó trồng hoa vào. Hôm nay, Babaki sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ và thú vị hơn nhé.

Sau đây là 5 ý tưởng hay từ lốp xe hơi cũ, ta cùng xem nhé!

#1. Chú chim đầy màu sắc.

Nói chứ mình không biết rõ đây là con gì nữa? Gà hay chim ấy nhể? Nhưng mình dám chắc sự màu sắc và hình dáng của nó cũng mang lại cho bạn những cảm giác thú vị rồi. Thử hỏi bạn vô tình gặp con chim này trong khu vườn xem, bạn phải ngạc nhiên lắm ý chứ!

Tuy kiểu này mới lạ, thu hút và sáng tạo nhưng lại có 1 nhược điểm rất lớn. Đó là khó thực hiện 1 chút. Bạn có biết vì sao không?

Thông thường lốp xe rất dầy, bạn khó lòng cắt được bằng những loại kéo thông thường. Bạn cần 1 loại dao cắt cực kỳ bén và đủ cứng mới có thể làm được.

lốp xe trang trí
(Nguồn Ảnh: upcycled-wonders.com)

#2. Ếch xanh đáng yêu

Hình ảnh mô phỏng 1 chú ếch xanh lè cũng sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn ấy nhỉ. So với việc phải cắt lốp xe thành 1 con chim thì việc làm 1 con ếch xanh này không quá cầu kỳ đúng không?

Mắt ếch được làm bằng hộp mỳ ly đấy.Chân thì được cưa từ miếng gỗ bạn nhé. Một lời khuyên cho bạn đó là sau khi làm xong chú ếch, bạn nên chọn loại hoa có màu sắc sáng và rực rỡ hơn trồng vào để con ếch của bạn được ăn ảnh hơn, thu hút ánh nhìn nhé.

(Nguồn Ảnh: www.upcycled-wonders.com)

#3. Búp bê Nga

Dùng hình tượng của một em búp bê Nga xinh xắn, bạn chỉ cần sơn màu và vẽ mặt cho em ấy thôi. Thực sự đơn giản đúng không nào!

Vì lốp xe trang trí hầu hết sẽ đặt ở ngoài trời nên để đảm bảo độ bền màu, bạn nên dùng màu Acrylic hoặc sơn đa năng để giảm sự ảnh hưởng lâu dài của thời tiết bạn nhé.

lốp xe trang trí sân vườn
(Nguồn Ảnh: upcycled-wonders.com)

#4. Thiên nga trắng

Cũng như việc làm một chú chim như ở đầu bài Babaki đã giới thiệu thì việc hoàn thành tác phẩm thiên nga trắng như hình cũng sẽ là một thách thức không nhỏ trong việc cắt thật tỉ mỉ. Nhưng rõ ràng, đây là ý tưởng đáng để thử và đầu tư công sức mà, đúng không bạn?

ý tưởng từ lốp xe
(Nguồn Ảnh: backyardboss.net)

#5. Ngựa vằn

Ý tưởng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là cực kỳ đáng yêu nè!

Cùng với sự kết hợp của ống nhựa, màu sắc sơn rằn trắng đen cũng làm cho tác phẩm của bạn thật là dễ thương rồi. Cách này thực sự rất đơn giản, thực hiện trong thời gian ngắn.

trang trí lốp xe đẹp
(Nguồn Ảnh: icreativeide as.com)

Trên đây là những ý tưởng lốp xe hơi cũ mà mình mang đến giới thiệu cho các bạn. Hy vọng nó sẽ tạo nên sự hứng thú và mới mẻ hơn cho khu vườn xinh xắn nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tác phẩm của mình.


BabakiGarden.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *