Hoa hồng màu xanh lá cây? Độc – Đẹp và Lạ

Hoa hồng màu xanh lá cây mang trong mình vẻ đẹp độc lạ, tuy rằng màu hoa không bắt mắt nhưng em ấy vẫn có những đặc điểm đáng chú ý khiến bạn không thể bỏ qua cho bộ sưu tập nhà mình.

#1 Hoa hồng xanh Jane Green

Trong số các loại hoa hồng xanh có màu xanh lá nổi bật như Green Ice, Super Green, Eclair.. thì mình xếp Jane Green vào loại hoa hồng xanh đáng trồng nhất tại Việt Nam. Vì sao vậy nhỉ?

  • Kích thước hoa đạt cỡ trung bình, form cánh cúp đẹp mắt.
  • Hoa có độ bền khá cao khi có thể tươi hơn 2 tuần
  • Sai hoa, vòng lặp hoa nhanh, nở thành từng chùm
  • Khả năng kháng bệnh tốt, ít sâu bệnh
Phân trùn quế giúp cây phát triển tốt, đâm chồi và cho nhiều hoa.

Để tìm mua phân trùn quế chất lượng bón cho cây, tìm đến cửa hàng TẠI ĐÂY.

#2. Hoa hồng xanh Super Green

hoa hồng Super Green

 

#3. Hoa hồng xanh Green Ice

hoa hồng Green Ice

Là loài hoa hồng thuộc nhóm hoa hồng siêu sai hoa và mang form dáng giống như dòng hoa hồng Fairy, hoa hồng xanh Green Ice có kích thước nhỏ, nở thành chùm. So với các loại hoa hồng xanh khác thì Green Ice Rose có màu sắc xanh khá nhẹ, cũng vì lý do này này mà chúng có độ bền hoa thấp hơn. Hoa sẽ phai sang màu trắng và có xu hướng khô luôn trên cành.

Hoa hồng ngoại Green Ice Rose mang màu xanh cốm khá dễ thương nên được lòng nhiều tín đồ yêu hoa. Vòng lặp hoa nhanh và có khả năng kháng bệnh tốt cũng là một điểm cộng cho nàng hồng có kích cỡ bông mini này.

 

#4. Hoa hồng xanh Eclair

hoa hồng Eclair

Trong các loại hoa hồng xanh kể trên thì Eclair có kích thước rất nhỏ, tuy hoa nở thành chùm nhưng do kích thước quá nhỏ, cộng thêm màu sắc trùng với màu lá làm cho hoa trở nên mất điểm.Tuy vậy, xét về độ quý hiếm thì hoa hồng xanh Eclair lại khó tìm hơn đôi chút, vì vậy, em ấy vẫn được giới chơi hoa săn lùng như 1 thử thách nhỏ trong việc bổ sung cho bộ sưu tập của mình thêm đa dạng.

Giới chơi hồng ngoại tìm kiếm Eclair Rose hầu hết với mục đích sưu tầm là chính. Nếu bạn chỉ yêu thích ngắm hoa thì Jane Green, Super Green hay Lovely Green… sẽ trở thành một sự lựa chọn tinh tế và hợp lý hơn.

#5. Hoa Hồng Lovely Green

hoa hồng lovely green

Nằm trong nhóm những hoa hồng ngoại đẹp, Lovely Green Rose được lai tạo bởi Meilland International tại Pháp. Loài hoa có màu xanh bơ, cánh cúp khá ấn tượng này cũng làm không ít người chơi hoa nhất định phải sưu tầm. Hoa có độ bền khá cao, cánh kép với số lượng cánh lớn.

Trong các dòng hồng xanh thì Lovely Green được đánh giá là thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng tại Việt Nam. Loại hoa hồng ngoại có màu xanh lá này cũng thích hợp cho cả trồng chậu và cả trồng hạ thổ.

Babaki đã điểm qua top 5 hoa hồng ngoại có màu xanh lá cây đẹp và có khả năng thích nghi tốt tại Việt Nam. Hy vọng bạn đã tìm ra loài hoa mà bạn yêu thích và sẵn sàng để mang em về cho khu vườn xinh đẹp nhà mình. Chúc bạn có khu vườn thật rực rỡ.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *