Hoa hồng ngoại màu vàng Beatrice Rose

Beatrice Rose là loài hoa hồng ngoại màu vàng được lai tạo bởi nhà thực vật học nổi tiếng David Austin. Bên cạnh những dòng hồng được yêu thích khác như Juliet, Red Eden, Heritage, Huntington…; Beatrice nằm trong nhóm hoa hồng David Austin được yêu thích với thân cứng cáp và khả năng kháng bệnh tuyệt vời.

  • Dạng cây: Cây bụi cắt cành.
  • Tên gọi: Beatrice, Auslevity
  • Được lai tạo bởi: David Austin tại Anh
  • Màu sắc hoa: Vàng
  • Khả năng thích nghi và kháng bệnh: Tốt
  • Cỡ bông lớn: Trung bình từ 6-10 cm.
  • Kiểu cánh: Kép, +80 cánh

 

Đặc điểm nổi bật: Form hoa chắc và lâu tàn, hoa mới nở có màu vàng nhạt, bạc dần sang trắng. Cây có dáng chắc khỏe, sức sống mạnh và nở hoa liên tục.

Beatrice Rose – Hoa hồng David Austin đáng trồng tại Việt Nam

Với vẻ đẹp sang trọng của mình, Beatrice Rose đã trở thành một trong những hoa hồng cắt cành David Austin đáng trồng nhất tại Việt Nam. Ngày càng được yêu thích bởi sự cứng cáp, mạnh mẽ của mình, hoa hồng ngoại Beatrice mang đến một sức cuốn hút mãnh liệt.

Phần lõi hoa có màu vàng, phần viền màu kem bơ dịu nhẹ. Cánh hoa xoắn biên tạo nên viền hoa trông lạ mắt và độc đáo. Do hoa có form chắc chắn nên rất lâu tàn, thậm chí hoa không rụng cánh, tàn khô ngay trên cành.

Beatrice Rose được trồng trang trí ban công, trang trí sân vườn; hoa của Beatrice thường được cắt cành cắm và thậm chí làm hoa cô dâu và trang trí cho các buổi tiệc sang trọng khác.

Các hình ảnh đẹp của BEATRICE ROSE

Nếu bạn vẫn chưa có em hoa hồng ngoại xinh đẹp này, hãy nhanh tay bổ sung vào bộ sưu tập của mình nhé. Hoa hồng Beatrice chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nằm trong top những hoa hồng ngoại đẹp đáng trồng tại Việt Nam vẫn còn những em nổi bật nữa đó.!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *