Hoa hồng ngoại Juliet Rose

Là một tín đồ yêu hoa, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua vẻ đẹp của loài hoa được mệnh danh là “Chúa tể của các loài hoa” được nhỉ? Đã bao giờ bạn nghe nói đến cụm từ “hoa hồng triệu đô” chưa? Hôm nay hãy cùng Babaki tìm hiểu về loài hoa hồng Juliet Rose này nhé!

Hoa hồng Juliet

Hoa hồng ngoại sang chảnh Juliet Rose

Được biết đến với tên gọi “Hoa hồng triệu đô”, bạn có biết rằng, khi vừa được lai tạo thành công bởi nhà thực vật học nổi tiếng David Austin, nó đã được bán đấu giá lên đến triệu đô không?

Bằng sự tâm huyết của mình, ông David Austin đã mất đến 15 năm để chăm sóc và lai tạo ra giống hồng này với chi phí lên đến 3 triệu Bảng Anh (khoảng hơn 100 tỷ VNĐ)

Tại Chelsea Flower Show năm 2006, Juliet được chính thức ra mắt công chúng và chính sự sang trọng bậc nhất của một loại hoa hồng, nó đã tạo nên một cơn bão trong lòng những người yêu hoa thời đó.

Sau nhiều năm trôi qua, được nhân giống để giảm giá thành đi rất nhiều lần, nhưng bởi vẻ đẹp sang chảnh và màu sắc vàng hoàng kim của mình, Juliet – 1 giống hồng cổ điển của nước Anh – vẫn luôn khẳng định được sức hút của mình trong giới chơi hoa.

  • Đặc tính hoa: Bụi tầm trung
  • Juliet có mật độ cánh đặc, quy luật xếp cánh logic.
  • Số lượng cánh trung bình của cây trưởng thành: +90 cánh
  • Màu sắc: có 2 màu vàng kim và màu vàng cam
  • Mùi hương: Mùi trà xanh
Julie Rose
Cây nhà Babaki trồng sau 5 tháng

Trong quá trình chơi hoa hồng ngoại Juliet Rose, Babaki nhận được phản hồi của nhiều bạn cho rằng, hoa cánh không đủ cúp. Bạn biết không? Hoa hồng ngoại cần thời gian để chuẩn form cho cho. Đối với cây còn nhỏ, cây cho hoa có kích thước nhỏ, số lượng cánh ít và cánh ko đủ độ to để cúp, nên khi đó, hoa có xu hướng nở bung nhanh hơn, khiến hoa nhanh tàn và bạc màu nhanh hơn.

Phân bón hữu cơ hoa hồng ngoại

Bạn đã dùng đúng loại phân bón dành cho hoa hồng ngoại chưa? Nếu chưa thì hãy gọi đặt ngay về cho những em hồng ngoại của mình lung linh tỏa sáng nhé. Gọi 0939.643.843 để đặt hàng hoặc để lại comment bên dưới bạn nhé.

Hãy dành một chút kiên nhẫn để nuôi dưỡng cây hoa của bạn, để Juliet Rose tỏa sáng với đúng giá trị của nó, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *