Hoa hồng ngoại Snow Goose tinh khiết rạng ngời

Hoa hồng leo màu trắng đẹp là một trong những tìm kiếm hoa hồng ngoại cho khu vườn của mình? Snow Goose Rose sẽ là gợi ý không tồi dành cho bạn. Còn được gọi với tên tiếng Việt là hoa hồng leo Ngỗng Tuyết. Hãy cùng xem chúng có những điểm gì nổi bật đáng chú ý!

Hoa hồng ngoại Snow Goose trắng tinh nở chùm

  • Tên thường gọi: Snow Goose/ AUSpom
  • Được lai tạo bởi: David C. H. Austin (1926-2018) (United Kingdom, 1997).
  • Dạng cây: Thân leo
  • Màu sắc: Trắng
  • Form hoa: Form dâm bụt có nhụy, nở thành chùm dài có thể dài đến 1m, kích thước hoa cỡ nhỏ(2-3cm)
  • Mùi hương: Trà xanh thoang thoảng.

Snow Goose (Ngỗng tuyết) là loại hồng leo trắng đáng trồng nhất

Trước hết, khi nói đến hoa hồng leo Ngỗng Tuyết, người ta thường nhớ đến những chùm hoa dài trắng tinh cả dàn hoa hồng. Bởi mức độ sai hoa của nó mà ai ai cũng muốn sở hữu cho mình. Mỗi lần cho hoa, chúng thường cho những chùm hoa dài, tuy kích thước hoa chỉ ở mức mini, nhưng chính vì số lượng hoa lớn làm cho bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa hồng Snow Goose Rose phải thốt lên vì xinh đẹp.

Với kết cấu hoa theo dáng dâm bụt, hoa hồng leo ngỗng tuyết có khoảng 2-3 lớp cánh, điểm ở giữa lõi nhụy màu vàng rất xinh xắn. Đẹp nhất là hoa dưới nắng, do màu trắng tinh khiết cộng thêm phần nhụy lung linh trong gió, hoa hồng Snow Goose được nhiều chị em yêu thích bởi vẻ đẹp ngọt ngào.

Thêm một lý do để trả lời câu hỏi có nên trồng hoa hồng leo ngỗng tuyết không, đó chính là mùi hương. Snow Goose Rose có mùi trà xanh nhẹ nhàng dễ chịu. Loại mùi hương này cũng có tác dụng tốt cho sức khỏe, xoa dịu thần kinh và đem lại những giây phút thư giãn cho người chơi hoa hồng ngoại.

Nằm trong top những hoa hồng ngoại sai hoa nhất, hoa hồng leo ngỗng tuyết ngày càng nhận được sự quan tâm của giới chơi hoa hồng. Không khó để bắt gặp những chùm hồng leo ngỗng tuyết dài tỏa sắc tại Việt Nam. Bởi khả năng sinh trưởng tốt và cho hoa quanh năm, chúng vẫn luôn nằm trong danh sách hoa hồng leo đáng trồng nhất.

Cách trồng Snow Goose cho nhiều hoa

Khả năng cho hoa của hoa hồng ngoại bị ảnh hưởng nhiều bởi chế độ dinh dưỡng. Để cây phát triển tốt, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc hóa học, bạn có thể tham khảo các loại phân bón cho hiệu quả bền cây, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người: Mình có chèn link bên dưới để bạn có thể tìm đến chỗ mua có uy tín bên dưới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *