Hoa hồng Nhật Corail Gelee cam pastel đẹp mắt

Hoa hồng ngoại Corail Gelee Rose được biết đến là hoa hồng ngoại có màu cam pastel đẹp nhất trong số các dòng hoa. Bên cạnh màu sắc đáng yêu, loài hoa này cũng có nhiều đặc điểm nổi trội khác khiến cho không ít người chơi hoa bỏ công sức sưu tầm về. Cùng tìm hiểu về loài hoa hồng cam đẹp tuyệt này nhé!

Thông tin cơ bản về Corail Gelee Rose

  • Tên thường gọi: Corail Gelee Rose
  • Được lai tạo bởi: Junko Kawamoto Nhật 2011
  • Màu sắc: Hồng cam Pastel
  • Mùi hương: Thơm nhẹ nhàng
  • Kích cỡ hoa: cỡ lớn
  • Form hoa: Cánh kép, biên xoắn sóng lớn.
  • Độ bền hoa: Rất tốt
  • Dạng cây: Thân bụi
  • Sức sinh trưởng: Mạnh

Hoa hồng màu cam đáng trồng nhất – Corail Gelee Rose

Nếu phải chọn hoa hồng màu cam nào đáng trồng nhất thì chắc chắn bạn nên dể ý đến hoa hồng ngoại Corail Gelee Rose. Tại sao ư? Đây là lý do!

#1. Màu hoa đẹp

Cam không hẳn cam, hồng không hẳn hồng. Nó được mô tả là màu hồng cam pastel bởi sức tươi trẻ và độ sáng cũng như ăn ảnh của nó. Hoa hồng ngoại Corail có màu sắc cam một cách nhẹ nhàng chứ không rực lửa như những loại màu cam khác. Loài hoa hồng Nhật này cho bạn một cảm giác thư giãn tuyệt đối khi ngắm nhìn. Không lẫn với bất kì loài hoa nào khác bởi sắc cam độc đáo của mình.

#2. Form hoa đẹp, kích cỡ lớn

Corail Gelee có form cánh kép với số lượng cánh lớn, lượn sóng ở biên tạo nên những đường nét thú vị. Hơn nữa, kích cỡ trung bình của loài hoa này cũng khá to, nếu như được chăm sóc tốt, thậm chí hoa còn có thể to ngang ngữa với những loài hoa hồng cỡ đại.

#3. Độ bền hoa cực kỳ tốt

Đương nhiên ai chơi hoa cũng mong muốn loài hoa đó lâu tàn một chút. Bởi vì cũng đã chăm bẵm một thời gian rồi, chúng tỏa sắc lâu hơn cũng là những phút giây thư giãn của chủ nhân được dài hơn. Hoa hồng Nhật Corail Gelee Rose chỉ bạc màu dần đi theo thời gian và sau đó có xu hướng khô luôn trên thân cây mà ít khi rụng cánh. Điểm này thì Corail là hoa hồng đáng được điểm A cho độ bền hoa rồi.

#4. Sai hoa

Thông thường, hoa hồng Corail Gelee chỉ cho hoa đơn. Đối với những chồi to, chúng cho thể cho hoa thành chùm 5-7 bông. Sẽ thật tuyệt vời khi hoa đã có vòng lặp hoa tốt lại còn bền nữa. Hoa hồng ngoại đến từ Nhật Bản này có vòng lặp hoa nhanh nên bạn sẽ thường xuyên được thưởng thức hương sắc của cô nàng xinh đẹp này rồi.

#5. Sức sinh trưởng tốt

Yếu tố cuối cùng mà mình nhắc đến khi nói về hoa hồng ngoại Corail Gelee Rose đó chính là sức sinh trưởng của hoa rất tốt. Cây có cành cứng cáp, sức sinh trưởng mạnh và phù hợp với khí hậu tại Việt Nam. Mỗi lần chồi đâm lên đều đầy sức sống. Để có những cây hoa hồng Nhật sai hoa hơn và mạnh mẽ hơn, bạn cũng nên bổ sung thêm các loại phân bón phụ trợ để cây đủ dinh dưỡng và cho những lứa hoa thật xinh đẹp. Hoa hồng Corail Gelee Rose ắt hẳn là loài hoa hồng ngoại màu cam đẹp và đáng trồng dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *