Hoa hồng Shizuku trắng tinh khiết mỏng manh

Hoa hồng ngoại màu trắng luôn khiến cho những người chơi hoa phân làm hai nhóm. Nhiều người cho rằng hoa màu trắng không đẹp vì có đôi chút tang thương. Nhóm còn lại lại nhìn nhận vẻ đẹp tinh khiết, trong sáng của chúng. Vẻ đẹp của hoa hồng ngoại màu trắng cũng được cảm nhận khác nhau tùy ý thích và tâm lý người nhìn. Trong số những loài hoa hồng ngoại đẹp nhất, không thể không nhắc đến chính là Shizuku Rose.

Hoa hồng trắng đẹp nhất Shizuku Rose

  • Tên thường gọi: Shizuku Rose
  • Được lai tạo bởi: Keiji Kunieda (Nhật Bản, trước 2010).
  • Màu sắc: Trắng
  • Mùi thơm: Hương mộc dược
  • Đặc tính: Thân bụi mảnh

Vì sao Shizuku Rose được yêu thích

Màu sắc của Shizuku mang một màu trắng xinh đẹp,kích thước hoa to, form hoa xoắn biên càng làm cho bông hoa trở nên to và bắt mắt hơn. Vào sáng sớm, bạn có thể ra vườn và ngắm nhìn những giọt sương đọng trên cánh hoa, thật sự đây sẽ là cảm giác cực kỳ tinh khiết. Hoa hồng ngoại màu trắng Shizuku Rose đẹp nhất vào thời điểm hé nở và vừa nở. Bông hoa mang đến vẻ đẹp trong sáng không tì vết làm cho bất kỳ ai yêu thích sự nhẹ nhàng đều chú ý đến.

Khả năng kháng bệnh tốt cũng là một điểm đáng chú ý khi trồng hoa hồng Shizuku. Đây là loài hoa ít bệnh và khá dễ chơi. Chúng thích hợp với hầu hết chị em chơi hoa.

Nhược điểm của Shizuku Rose: Nhược điểm lớn nhất của loài hoa hồng trắng xinh đẹp này chính là thân mảnh. Những cành hoa rất mảnh khảnh trong khi kích thước hoa lại lớn. Những lúc trời mưa to hoặc tưới nước đọng trên lá quá nhiều khiến cho thân không đỡ nổi hoa nên dễ làm hoa bị gục. Cần chống thêm cây để thân thêm chắc chắn. Shizuku cần lượng dinh dưỡng cao để cho phần thân đủ cứng cáp, vì vậy bạn nên chọn những loại phân bón tốt nhất dành cho hoa hồng để chúng có thể hấp thu dinh dưỡng và cho nhiều hoa nhất.

Hoa hồng ngoại màu trắng nào đẹp? Shizuku Rose là loại hoa hồng ngoại màu trắng có sức hút trong giới chơi hoa tại Việt Nam. Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp tinh khiết của loài hoa hồng Nhật này thì hãy sưu tập ngay chúng về cho khu vườn của mình thêm màu sắc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *