Không có đủ chỗ trồng hoa hồng ngoại?

Có phải bạn rất thích chơi hoa hồng leo nhưng diện tích hạn hẹp không có đủ chỗ cho hoa? Đối với những anh chị em ở thành phố thì có lẽ khoảng sân nhỏ hoặc mảnh vườn trên sân thượng là nơi để anh chị sưu tập hoa hồng ngoại, vậy giải pháp nào để chơi hoa hồng leo đây? Sau đây chính là câu trả lời cho bạn. Khung hoa hồng leo bạn ạ!

Sử dụng khung đỡ đối với các loại hoa hồng ngoại leo cao

Đối với các dòng leo cao, bạn có thể sử dụng 2 loại khung chính là khung đứng cho từng chậu hoặc là khung hình vòm. Tùy vào kích thước cây mà chọn chiều cao khung phù hợp. Bạn nên hỏi tư vấn cho bạn xem loại cây đó thì nên mua khung cao bao nhiêu thì đẹp nhé!

Loại khung này khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm mua, một số nơi bán bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Loại khung cũng phổ biến không kém mà mình muốn giới thiệu đến bạn là khung áp tường. Loại này được thiết kế rất tiện lợi, bạn đem về chỉ cần giãn nó ra và gắn lên tường là xong. Thiết kế của mẫu này thích hợp khi trồng hoa cho bò lên sát vách tường, không chỉ làm chỗ cho hoa hồng leo bám vào mà chính cái khung cũng đã thành một vật trang trí cho mảng tường thêm xinh.

 

Bạn không chỉ tìm thấy một mà là ti tỉ mẫu khung cho hoa hồng ngoại

 

Lượn vào chọn mẫu khung cho hoa hồng ngoại và bắt đầu xây dựng một khu vườn trên sân thượng thật xinh xắn cho mình mà không còn lo ngại về không gian chật hẹp nữa nhé!

Tại sao bạn cần khung đỡ cho hoa hồng ngoại?

Các loài hoa hồng leo có cành dài và mọc cao, khi bạn không có khung đỡ cành cây mọc nghiêng nghẻo, dễ gãy do gió, rối vướng hoặc xòa ra choáng diện tích vướng víu mỗi khi bạn ra vườn thăm cây. Việc có khung đỡ giúp cành cây được cố định, mọc khỏe hơn do không bị lay gốc bới các yếu tố bên ngoài. Cũng chính vì thế mà cành hoa chắc khỏe sẽ cho hoa to hơn mà không sợ bị đổ gục mỗi khi bạn tưới tắm.

Tiết kiệm diện tích là tiêu chí không thể không nhắc đến. Với sự hỗ trợ của những bộ khung này thì bạn có thể trồng hàng tá cây chỉ trong một diện tích nhỏ rồi đúng không? Khung hoa hồng leo chính là giải pháp và là phụ kiện mà bạn nên có nếu là một tay chơi hồng chuyên nghiệp. Chúc bạn vui vẻ với vườn hoa xinh đẹp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *