Không thể chối từ vẻ đẹp của Phlox Meidiland Rose

Mỗi loài một vẻ, mang đến vẻ đẹp thuần khiết, nhẹ nhàng thuộc nhóm hoa hồng ngoại cánh đơn. Hoa hồng ngoại Phlox Meidiland Rose sẽ là một điểm đến thú vị cho sự lựa chọn những loài hoa hồng leo đẹp nhất cho khu vườn nhà bạn.

Đôi nét về hoa hồng leo Phlox Meililand Rose

  • Tên thường gọi: Phlox Meidiland Rose
  • Tên gọi khác: MEIcascal/ Siesta Rose
  • Được lai tạo bởi: Meilland International (Pháp, 2000). Lần đầu tiên hoa được giới thiệu mang tên Siesta Rose.
  • Dạng cây: Leo
  • Màu sắc: Hồng nhạt, lõi trắng, nhị vàng
  • Form hoa: Cánh đơn từ 4-8 cánh.
  • Kích cỡ hoa: Cỡ nhỏ 4-5cm, nở thành chùm lớn
  • Mùi hương: Thoang thoảng, gần như không mùi.
  • Khả năng sinh trưởng: Rất tốt.

Đọc thêm: Các loại phân bón tốt nhất dành cho hoa hồng.

Hoa hồng leo Phlox Meidiland có nên trồng không?

Trước hết, hoa hồng ngoại Phlox Meidiland là loài hoa cho hoa quanh năm và rất sai. Tuy kích thước hoa không lớn nhưng thường xuyên nở thành chùm khá đẹp mắt. Độ bền hoa tốt. Với những ai yêu thích vẻ đẹp của những cánh hoa mong manh thì loài hoa hồng leo Pháp này để lại những ấn tượng khá đẹp. Màu sắc hoa dịu nhẹ, lõi trắng hơn biên cánh. Khác với những loại hoa thường có màu nhạt ở biên và đậm màu ở lõi cánh thì hoa hồng Phlox Meidiland lại ngược lại, biên cánh có màu hồng đậm hơn và nhạt dần vào trong. Điểm thêm phần nhị vàng tạo nên sự thu hút và nổi trội.

Hoa hồng Phlox Meidiland có sức sinh trưởng rất mạnh. Thông thường những loại hoa cánh đơn thường có thân mảnh mai, nhưng với Phlox Meidiland Rose thì lại hoàn toàn khác. Thân hình khỏe mạnh và cứng cáp, cực kỳ chắc chắn. Chồi và cành của loại hoa hồng leo đến từ Pháp này luôn tràn đầy sức sống. Đây là điểm mà nhiều người chơi hoa cực kỳ yêu thích.

Đây là loại hoa hồng rất dễ nhân giống bằng phương pháp giâm cành thông thường mà không cần đến sự hỗ trợ đặc biệt nào. Có lẽ bạn sẽ không chỉ có 1 cây sau khi mua về mà sẽ thêm những cây con thú vị do chính mình nhân giống đấy.

Đọc thêm:

Yêu cầu về chế độ chăm sóc dành hoa hoa hồng leo Phlox Meidiland không quá phức tạp. Nếu bạn chơi được các dòng hồng ngoại thông thường khác thì đây cũng sẽ thuộc nhóm những loại dễ chơi dành cho bạn thôi. Nếu bạn còn chưa có loại hoa hồng leo cánh đơn xinh xắn này thì hãy tìm ngay một cây về cho khu vườn xinh đẹp của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *