Màu cam của Bora Bora Rose đẹp cách đặc biệt

Trên thị trường hoa hồng ngoại, màu cam vẫn luôn là màu có nhiều sức hút đối với người chơi. Mỗi loài hoa hồng ngoại màu cam lại có độ đậm nhạt và form hoa khác nhau. Hơn nữa, sự cuốn hút khác biệt từ form dáng cho đến mùi hương hay cả đặc điểm sinh trưởng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quyết định lựa chọn loài hoa yêu thích. Nếu như màu cam có một sức hút mãnh liệt đối với bạn thì hoa hồng ngoại Bora Bora Rose là cái tên bạn nhất định muốn ngắm nhìn ít nhất một lần. Điều gì đã khiến mình cực ưu ái khi nói về hoa hồng ngoại màu cam đặc biệt này?

Bora Bora Rose và những nét cơ bản

  • Tên thường gọi: Bora Bora Rose
  • Tên gọi khác: Ashram Rose/ King David Rose/ TANmarsa Rose
  • Được lai tạo bởi: Hans Jürgen Evers (1940-2007) (Đức, 1998).
  • Mùa sắc: Cam- Vàng mơ, ảnh hưởng bởi thời tiết
  • Mùi hương: Thơm hương trái cây
  • Form hoa: Cánh kép, xoắn quanh tâm, kích cỡ hoa lớn
  • Độ bền tốt.
  • Dạng cây: Thân bụi, cứng cáp

Vẻ đẹp ấn tượng từ hoa hồng Bora

Đọc thêm:

#1. Tên đẹp

Ngay từ cái tên hoa, được lặp lại đến 2 lần, Bora Bora Rose đã gây ấn tượng đến người chơi rồi. Tên 2 âm tiết, nhẹ nhàng dễ nhớ khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy thú vị. Một khi nghe qua một lần bạn sẽ nhớ mãi.

#2. Màu sắc độc đáo

Màu sắc cam sẽ đậm hơn vào mùa lạnh tại Việt Nam và khi cây được cung cấp đủ dinh dưỡng. Đối với mùa hè, cây bị trồng trong mát hoặc cây thiếu dinh dưỡng sẽ cho màu vàng mơ. Màu sắc sẽ được cải thiện nếu thời tiết thay đổi và các yếu tố dinh dưỡng được đảm bảo trong các lứa hoa tiếp theo.

Máu sắc cam của hoa hồng ngoại Bora rất bắt mắt. Tuy nhiên, nếu nhìn qua ảnh không rõ, bạn có thể nhầm lẫn chúng với hoa hồng tỉ muội cam mà rất nhiều người chơi hồng đang trồng tại Việt Nam. Thực tế, hoa hồng ngoại Bora có độ bắt mắt hơn, kích cỡ hoa to hơn và trông sang chảnh hơn nhiều so với tỉ muội cam, đừng nhầm lẫn giữa chúng nhé.

#3. Kích cỡ hoa to.

Hoa hồng ngoại Bora Bora Rose có kích cỡ hoa khá to, độ bền hoa khá tốt, hoa mới nở sẽ rất cam và bạc màu dần và có xu hướng khô luôn ngay trên cành. Điều này giúp cho thời gian tận hưởng những bông hoa xinh đẹp của bạn được lâu hơn.

Phân bón hữu cơ hoa hồng ngoại

Gọi ngay 0939.643.843 để đặt hàng hoặc để lại comment bên dưới bạn nhé!

#4. Mùi hương ngọt ngào

Hoa hồng Bora Rose có mùi hương hết sức ngọt ngào. Đậm vị trái cây cộng với màu sắc cuốn hút, Bora là cái tên được đánh giá cao cả về hương và sắc. Mỗi một lần nở hoa là một lần mang theo lọ nước hoa ngọt ngào bên mình khiến cho chủ nhân phải say đắm.

#5. Mức sinh trưởng tốt

Một loài hoa hồng ngoại có mức sinh trưởng mạnh mẽ luôn là một điểm cộng đối với bất kỳ người chơi hoa nào. Hoa hồng màu cam đẹp mắt này có thân dáng cứng cáp khỏe mạnh, đủ chắc chắn để mang trên mình những bông hoa có kích thước lớn. Chế độ dinh dưỡng tốt cho hoa sẽ kích thích cho chồi mập hơn, khỏe hơn và vì thế cho kích cỡ hoa cũng lớn hơn. Vì vậy, đừng quên những loại phân bón tốt nhất dành cho hoa hồng ngoại nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *