Ngọt ngào như bánh kem hoa hồng Dream Light Rose

Mỗi loài hoa hồng ngoại đều mang những vẻ đẹp riêng. Khi chơi hoa hồng ngoại, tùy vào ý thích riêng mà người chơi cũng mong muốn tìm kiếm những loài hoa như ý. Đã bao giờ bạn nghe đến một loại hoa hồng ngoại có vẻ đẹp ngọt ngào như một cái hoa trên bánh kem chưa? Càng tìm hiểu kỹ về chúng, bạn sẽ càng tò mò và mong muốn sở hữu loài hoa hồng ngoại có màu sắc đáng yêu này! Đó chính là hoa hồng Dream Light Rose.

Hoa hồng ngoại Dream Light Rose

  • Tên thường gọi: Dream Light Rose
  • Được lai tạo bởi: Hiroshi Ogawa vào năm 2012
  • Màu sắc: Hồng như hoa trên bánh kem, hồng kem
  • Form hoa: Cánh kép cúp
  • Mùi hương: Hoa quả ngọt
  • Dạng cây: Thân bụi

Hoa hồng độc đáo tựa bánh kem – Dream Light Rose

Nét độc đáo và nổi bật nhất về loại hoa hồng Nhật Bản này chính là màu sắc hoa. Khác với những loại hoa hồng ngoại màu hồng khác, Dream Light mang màu sắc nhẹ nhàng của hồng phấn pha với trắng kem, chúng tạo nên màu sắc độc đáo không thể nhầm lẫn. Nếu bạn quan sát loại hoa hồng này và những chiếc hoa hồng mà người ta vẫn làm từ kem trang trí trên chiếc bánh sinh nhật thì chúng giống y hệt. Chính màu sắc nhẹ nhàng và ngọt ngào này gợi cho người thưởng thức những tình cảm tích cực.

Hoa hồng ngoại Dream Light rất sai hoa, vòng lặp nhanh và mức độ sinh trưởng khá tốt. Chơi những bụi hoa hồng Dream Light này sẽ luôn tỏa hương sắc khắp bốn mùa. Màu sắc hoa ổn định và quyến rũ hơn vào mùa đông. Đây cũng là một trong những loài hoa hồng ngoại có mùi hương thật sự ngọt ngào. Hương thơm tươi mát của hoa hồng Nhật Bản Dream Light này chính là một điểm cộng mà bất kỳ ai chơi hoa hồng ngoại đều yêu mến.

Sánh vai cùng những loại hoa hồng Nhật đặc sắc khác như: AOI, Shizuku, IORI, Blue Sky…Dream Light là hoa hồng nằm trong nhóm nhất định phải sưu tầm bởi màu sắc hoa độc đáo của chúng. Liệu bạn có thể bỏ qua một loài hoa hồng mang vẻ đẹp ngọt ngào có thể làm lay động mọi trái tim yêu hoa không? Ngày nay, giống hoa hồng ngoại Dream Light Rose khá phổ biến và không khó để tìm kiếm chúng. Nếu bạn cũng yêu những dòng hoa hồng Nhật và mong muốn sưu tầm những loài hoa có nét đẹp ưu tú nhất về cho khu vườn của mình thì cái tên hoa hồng Nhật Dream Light là không thể chối từ rồi! Hãy tìm cho mình giống hoa thật khỏe để cây có thể phát triển tốt hơn.

Một mẹo vặt mình muốn nhắc đến chính là bạn đừng nên mua những cây hoa hồng ngoại được trồng trong đất sét. Tuy chúng có giá thành rất rẻ và cây to, nhìn mướt khi mua nhưng thực sự đó là một mối nguy hại. Cây sẽ xuống sức rất nhanh và mất rất nhiều thời gian để phục hồi. Hãy tìm kiếm nguồn giống uy tín và chăm sóc chúng bởi chế độ dinh dưỡng thật tốt. Để những cây hoa nở sai hơn, to hơn và quyến rũ hơn!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *