Pine Dream Rose đẹp tựa hoa hồng sáp

Bạn chắc hẳn đã từng nhìn thấy những sản phẩm từ gốm sứ Nhật Bản dùng để trang trí như tượng, hoa bằng sáp. Bề mặt của hoa được làm bằng sáp thường hơi mịn kiểu được phủ bột và có độ ướt. Trong giới hoa hồng ngoại, có một loài hoa hồng có thật mang vẻ đẹp của hoa hồng sáp, đó là hoa hồng ngoại Pine Dream.

Những điểm nổi bật của Pine Dream Rose

Chắc chắn ngay từ lần đầu nhìn thấy Pine Dream Rose, bạn sẽ phải thốt lên rằng chúng giống hệt như hoa giả được làm bằng sáp hoặc bằng nhựa vậy.

  • Cách hoa xếp ngay ngắn và có độ dầy, tạo cảm giác như bông hoa rất dầy vậy.
  • Màu sắc của hoa hồng Pine Dream chính là điểm nổi bật nhất của hoa. Chúng mang màu vàng nâu sáp. Nhiều người mô tả chúng là màu nâu cà phê nhưng với mình thì gọi là màu vàng nâu sáp có lẽ gần hơn với màu sắc của hoa. Nếu bạn yêu thích màu nâu cà phê thì bạn nên chọn hoa hồng iori là phù hợp nhất.
  • Khác với form những hoa hồng ngoại điển hình khác, form hoa của Pine Dream Rose có dạng xoắn tâm truyền thống, các cánh hoa xoáy quanh tâm. Form hoa này thích hợp với những người chơi yêu thích vẻ đẹp thuần của những bông hoa hồng.
  • Thân cây dáng cứng cáp khỏe khoắn tràn đầy sức sống. Bông hoa sừng sững được đặt trên chiếc đài hoa cứng cáp trụ bởi thân hình chắc khỏe của cây.
  • Điểm nổi bật đáng chú ý nữa của Pine Dream Rose chính là độ bền hoa siêu tốt. Chúng gần như không chịu rụng cánh, nở ra và tỏa sắc cho đến khi cánh hoa phai màu và khô luôn trên cành. Cho bạn thời gian ngắm hoa lâu hơn. Nhiều người còn nói hoa hồng màu vàng nâu sáp này nở trên cây như đang được phơi nắng, phơi đến khi khô thì thôi ấy.

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên khi nói về hoa hồng Pine Dream Rose là hoa có mùi thơm rất nhẹ, gần như không mùi. Đối với những vùng có khí hậu nóng thì chắc có lẽ phải nói Pine Dream có sắc chứ không có hương.

Hoa hồng ngoại vàng nâu này khá mẫn cảm với bệnh đốm lá. Nếu vào mùa sâu bệnh hại thì nó sẽ là một trong những đứa đầu tiên bệnh trong khu vườn nhà bạn. Cần phun các loại thuốc phòng bệnh định kỳ cho hoa. Hãy ưu tiên sử dụng các loại thuốc trừ sâu dạng sinh học để bảo vệ môi trường và thân thiện với sức khỏe nhé.

Để chăm sóc hoa hồng ngoại Pine Dream cũng tương tự như những loại hoa hồng ngoại khác, trước hết là sử dụng giá thể giàu dinh dưỡng kết hợp phân chuồng, sau đó bổ sung phân bón định kỳ 1-2 tuần/lần để có chất lượng hoa tốt nhất. Hiện nay, bạn có thể tìm kiếm các loại phân như phân trùn quế, phân dơi, phân hữu cơ rong biển… Các loại phân bón tốt nhất cho hoa hồng mình đã giới thiệu, bạn có thể tìm mua TẠI ĐÂY nếu quanh bạn không tìm được nơi cung cấp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *