Red Leonardo de Vinci rực rỡ và tràn đầy sức sống

Màu đỏ luôn là màu sắc hấp dẫn và cuốn hút của một bông hoa hồng. Bởi vậy, hoa hồng ngoại Red Leonardo de Vinci luôn có được sức quan tâm đặc biệt từ giới chơi hoa hồng ngoại. Ngoài ra, chúng còn mang nhiều đặc điểm thú vị và nổi bật mà bạn nên biết trước khi sưu tập loài hoa hồng này.

Đôi nét về hoa hồng ngoại Leonardo

  • Tên thường gọi: Red Leonardo de Vinci/ Thường gọi là Leonardo
  • Tên gọi khác: Meiangele rose
  • Được lai tạo Meillan International tại Pháp trước năm 2005
  • Dạng cây: Thân bụi
  • Màu sắc: Đỏ tươi
  • Khả năng kháng bệnh: cực kỳ tốt
  • Form hoa: Cánh kép xòe, xếp hình sao, lõi chặt.
  • Mùi hương: Thơm mùi nước hoa

Đọc thêm:

Loài hoa hồng ngoại màu đỏ rực rỡ và kiên cường!

Điểm đặc trưng của hoa hồng ngoại Leonardo chính là độ bóng của lá. Chỉ cần nhìn qua ngọn và lá của loài hoa hồng Pháp này chắc chắn bạn sẽ nhận ra độ bóng mướt bẩm sinh của chúng. Lá luôn có độ bóng như được bôi mỡ vậy. Những chồi lá mơn mởn luôn cho bạn cảm giác mạnh mẽ và đây sức sống. Chỉ cần trồng qua 1 lần, bạn sẽ nhận ra chúng ngay cả khi hoa chưa nở bởi sự đặc biệt của độ bóng mướt trên lá.

Điểm cộng thứ 2 dành cho hoa hồng Red Leonardo de Vinci là độ bền của hoa. Hoa có độ bền rất cao, từ 7-15 ngày tùy vào thời tiết. Độ bền hoa này khiến cho khu vườn của bạn rực rỡ trong cả một thời gian dài hơi. Chỉ cần trồng một vài cây hoa hồng Leonardo trong vườn và cắt cành xen kẽ cho chúng thì khu vườn của bạn chắc chắn sẽ rực rỡ quanh năm.

Điểm nổi bật thứ 3 mà mình nhất định phải nhắc đến chính là khả năng sinh trưởng và kháng bệnh. Vào mùa sâu bệnh, khi hàng loạt các loại hoa hồng ngoại khác đang gặp bệnh thì loài hoa hồng đỏ rực rỡ này vẫn có khả năng tươi tốt. Nếu gặp phải bệnh thì việc bạn cần làm là vặt trụi lá, cắt cành bón phân cho cây, chúng sẽ có khả năng tự phục hồi mạnh mẽ hơn hẳn các loại hoa hồng ngoại khác.

Hoa hồng Leonardo có hương thơm mạnh mẽ mùi nước hoa. Rất thơm và dễ chịu. Có thể nói hoa hồng Red Leonardo là hiện thân của sự kết hợp giữa hương và sắc.

Đọc thêm:

Form cánh của Leonardo Rose được xếp dáng hình sao. Chỉ cần bạn thích mặt hoa này thì tất cả các tiêu chí khác của một loài hoa hồng ngoại đáng trồng đã nằm trong tay bạn. Điều mình thích nhất ở loại hoa hồng Pháp này chính là dễ chơi, rực rỡ và luôn tạo cho mình cảm giác tích cực mỗi khi nhìn thấy chúng. Sẽ không có loại hoa hồng ngoại nào có tính tình dễ chịu và luôn vươn mình tỏa sắc như hoa hồng Red Leonardo này đâu. Chắc chắn đấy!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *